Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh mì bổ sung bí đỏ : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm / Phan Thị Thúy An, Nguyễn Thị Thu Phụng ; CBHD: Phạm Đỗ Trang Minh - Phan Thị Thúy An
ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sau thu hoạch