Nghiên cứu hoạt tính chống oxy hóa và kháng khuẩn Staphylococcus aureus của cao chiết cây tía tô (Perilla frutescens L.) : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / Lê Thị Kim Thoa; GVHD: Trương Quốc Tất

ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và khoa học cây trồng

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Lê Thị Kim Thoa, Trương Quốc TấtNgười hướng dẫn
Đồng tác giả: Trương Quốc Tất Người hướng dẫn
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Trường Đại học Tiền Giang,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://lib.tgu.edu.vn//Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=31680
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
Mô tả
Tóm tắt:ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và khoa học cây trồng