Hát Đúm Phục Lễ - Thủy Nguyên - Hải Phòng : Một loại hình dân ca giao duyên cổ của người Việt nhìn từ nhiều góc độ / Nguyễn Ngọc Hải - Nguyễn, Ngọc Hải
Đầu trang nhan đề: Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam