Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng con người mới vào việc xây dựng con người mới cho sinh viên / Lê Tuấn Kiệt; ThS. Trần Gia Các hướng dẫn - Lê Tuấn Kiệt
Đầu trang nhan đề:Ủy Ban Nhân nhân tỉnh Khánh Hòa. Trường CĐSP Nha Tramg