Chế độ Kế toán Doanh nghiệp - Hướng dẫn lập chứng từ kế toán. Hướng dẫn ghi sổ kế toán / : Ban hành theo Quyết định số 15/2006/QĐ - BTC ngày 20/3/2006 của Bộ trưởng Bộ Tài chính
Đầu trang nhan đề:Bộ Tài chính