Giáo trình Giáo dục học Tiểu học 2 / : Dành cho học viên ngành Giáo dục tiểu học - Hệ đào tạo Tại chức và Từ xa / Đặng Vũ Hoạt, Phó Đức Hòa - GS.TS. Đặng,Vũ Hoạt
Đầu trang nhan đề:Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trung tâm giáo dục từ xa