Giáo trình Lịch sử đại cương / : Dành cho học viên ngành Giáo dục tiểu học - Hệ đào tạo Tại chức và Từ xa / Nghiêm Đình Vỹ, Đinh Ngọc Bảo - Nghiêm, Đình Vỹ
Đầu trang nhan đề:Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trung tâm giáo dục từ xa