Giáo trình lý thuyết số / : Dành cho học viên ngành Giáo dục tiểu học - Hệ đào tạo Tại chức và Từ xa / Trần Diên Hiển, Nguyễn Tiến Tài, Nguyễn Văn Ngọc - TS. Trần, Diên Hiển
Đầu trang nhan đề:Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trung tâm giáo dục từ xa