Giáo trình tiếng Việt 1 : Dành cho học viên ngành Giáo dục Tiểu học - Hệ Đào tạo Tại chức và Từ xa / Lê A, Đỗ Xuân Thảo - Lê, A GS.TS.
Đầu trang nhan đề: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trung tâm giáo dục từ xa