Giáo trình tiếng Việt 3 : Dành cho học viên ngành Giáo dục tiểu học - Hệ đào tạo Tại chức và Từ xa / Lê A, Đinh Trọng Lạc, Hoàng Văn Thung - Lê, A GS.TS.
Đầu trang nhan đề:Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trung tâm giáo dục từ xa