Giáo trình sinh học : Dành cho học viên ngành Giáo dục tiểu học - Hệ đào tạo Tại chức và Từ xa / Đinh Quang Báo - Đinh, Quang Báo GS.TS.
Đầu trang nhan đề:Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trung tâm giáo dục từ xa