Giáo trình Giáo dục học Tiểu học 1 : Dành cho học viên ngành Giáo dục tiểu học - Hệ đào tạo Tại chức và Từ xa / Đặng Vũ Hoạt, Phó Đức Hòa - Đặng,Vũ Hoạt GS.TS.
Đầu trang nhan đề:Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trung tâm giáo dục từ xa