Thiết kế bài giảng Lịch sử 5 / Nguyễn Trại chủ biên, Lê Hoài Thu - Nguyễn, Trại Chủ biên
Sách được biên soạn dựa vào SGK, giới thiệu cách soạn bài và giảng dạy để thực hiện đối mới phương pháp dạy học