Giáo chủ trong điện Krem-Lin / Tom Clancy ; Anh Thư dịch - Clancy, Tom
"Giáo Chủ" là biệt danh mà CIA đặt tên cho một gián điệp người Nga, Mi-kha-in Phi-li-tốp, đã được cài sẵn trong Điện Krem - lin từ những năm đầu của chiến tranh lạnh. Viên gián điệp này là sĩ quan được quân đội và cả KGB tín nhiệm và kính nể. Nhưng do kiêu ngạo vì thành tích của mình và bất mãn với thời thế đã gây cho y nhiều thiệt thòi bất hạnh, do những hằn thù cá nhân với tổ chức và quân đội đã khiến cho "Giáo Chủ" nảy sinh tư tưởng phản bội. Bị CIA mua chuộc và giao cho nhiệm vụ đánh cắp các bí mật quân sự của Liên Xô, cụ thể là bí mật về công trình chế tạo vũ khí la-de