Âm nhạc Việt Nam truyền thống và hiện đại / Tô Vũ; Biên tập Nguyễn Ánh Nguyệt - GS. Tô, Vũ
Giới thiệu về nội dung: Phần 1.Cổ nhạc người Việt và truyền thống phương Nam; Phần 2.Nhạc khí học; Phần 3. Lý luận phê bình