Giao tiếp trong kinh doanh và cuộc sống / Đoàn Thị Hồng Vân; ThS. Kim Ngọc Đạt; Biên tập Hồng Liên - PGS. TS. Đoàn, Thị Hồng Vân
Giới thiệu nội dung: Chương 1. Những vấn đề lý luận cơ bản về giao tiếp.Chương 2. Các nguyên tắc trong giao tiếp.Chương 3. Kỹ năng nghe hiểu .Chương 4. Kỹ năng thuyết trình. Chương 5. Kỹ năng viết. Chương 6. Giao tiếp phi ngôn ngữ