Mộng du và những chuyện khác / Ngô Tự Lập - Ngô, Tự Lập
Tấc phẩm được chia làm năm phần, mỗi phần gồm có nhiều truyện ngắn khác nhau. Xuyên suốt cả tập truyện là những câu chuyện về nghề đi biển, về con người và về biển cả mênh mông cùng với những bí ẩn của nó.