Sáu chuyện kể từ kịch Shakespear / E. F. DODD kể ; Dịch Hoàng Ly - Dodd , E. F.
Giới thiệu 3 tác phẩm thể hài kịch ( Chàng thương gia thành Venice, thần phục cô nàng đanh đá, bão biển) và 3 tác phẩm thể bi kịch (Julius Caesar, vua lear, Macbett)