Một thời lầm lỗi trở lại nước Mỹ / Lê Lựu - Lê, Lựu
... Năm ngoái, tôi có dịp được các ông David, Kevin, thường dẫn đi tìm hiểu những điều mà chị Lilien phàn nàn. Những phim đồi trụy, những dụng cụ làm quảng cáo đầy tính thú vật tràn ngập đường phố. Có thể nói sự chạy đua sản xuất những thứ đó đã là thừa, đã là ế ẩm, họ phải quảng cáo bằng sự thật trần truồng trên các sàn nhảy công khai, qua cả điện thoại, qua nhà kính... Và có hẳn một kênh truyền hình riêng giới thiệu phim con heo, kể cả con heo giữa anh em, giữa bố mẹ với con cái. Cái thứ mà ta rùng mình kinh tởm về sự loạn luân, thì ở Mỹ được phổ cập rộng rãi. ..