Nửa chừng xuân / Khái Hưng - Khái, Hưng
Nửa chừng xuân đều mang nhiều tính chất của tiểu thuyết lãng mạn, tình yêu của các nhân vật đều mang tính lí tưởng. Văn chương giàu chất gợi cảm, với nghệ thuật tiểu thuyết khá vững vàng dẫn dắt mạch truyện uyển chuyển linh hoạt, nhiều khi đi vào chiều sâu tâm lí nhân vật khi đối thoại sắc sảo, khi gợi những cảm xúc tinh vi ở người đọc.