Hướng dẫn làm bài tập tiếng Việt 4. T. 1 Phan Thiều, Hoàng Văn Thung, Lê Hữu Tỉnh. - Phan,Thiều
Sách hướng dẫn học sinh học tất cả các phân môn trong SGK Tiếng Việt 4, tập 1 ( trừ phần tập làm văn ). Ở mỗi tiết học, sách biên soạn thành 2 phần: Phần 1 - Nội dung cần ghi nhớ nêu lên một cách cô đọng những kiến thức cơ bản học sinh cần nắm vững, phần