Vết nứt cánh hoa : Chuyện quái dị ở công sở / Phương Đông - Phương, Đông
Tần Mỹ Dĩnh đôi lúc ghen ghét vì Kiều Quân Á đẹp và dịu dàng. Tuy nhiên, lần này cô khá tự tin vì bây giờ cô đã có quân bài hơn hẳn cô ta, đó là bạn trai cô, một thanh niên điển trai, dù anh ta chỉ là một người máy. Ngồi vuốt ve ôm cái đầu rời của người máy, bỗng cặp mắt anh ta mở trừng trừng nhìn cô, cô giật mình, màn hình tivi trước mặt cô bật sáng, kênh 153, ở đó hiện lên tiêu đề một bộ phim “Song ảnh”!