Truyện ngắn Nguyễn Minh Châu / : Truyện ngắn / Nguyễn Minh Châu, Tuyển chọnThùy Linh - Nguyễn, Minh Châu
Giới thiệu một số truyện ngắn của nhà văn Nguyễn Minh Châu : Những vùng trời khác nhau, Mảnh trăng cuối rừng,Bức tranh,Khách ở quê ra,Phiên chợ Giát,Bến quê,Chiếc thuyền ngoài xa,Người đàn bà trên chuyến tàu tốc hành,Cỏ lau.