Ôn Như Nguyễn Văn Ngọc toàn tập /. T. 2 Sưu tầmLê Thanh Hiền. - Sưu tầm Lê, Thanh Hiền
Học giả Ôn Như Nguyễn Văn Ngọc ( 1890-1942 ) là người có công lớn trong việc bảo tồn, phát triển nền sân khấu dân gian khi ông đã đưa bộ môn nghệ thuật chèo từ hoạt động nghiệp dư ngẫu hứng trên sân khấu ba mặt giả định ở nông thôn, vào thành thị hoạt độ