Tiểu thuyết đàn bà / Lý Lan - Lý, Lan
Đây là một cuốn tiểu thuyết nói về chiến tranh, ở một mặt trận không có tiếng súng, đó là thành phố nhưng thực chất là chiến tranh vẫn diễn ra hết sức khắc nghiệt… Trong cuộc chiến tranh đó, những nhân vật chỉ là những con người hết sức bình thường. Họ là đàn bà con gái nhưng không than thân trách phận, cũng không so bì, than vãn, biện bạch… Họ cứ sống giữa cuộc đời thật bình thường. Ngay cả nhân vật nhà văn nữ Liên Thoa cũng chỉ là một nhà văn bình thường…