Khảo và luận một số thể loại - Tác gia - Tác phẩm văn học Trung đại Việt Nam /. T. 2 Bùi Duy Tân. - Bùi, Duy Tân
Giới thiệu một số bài nghiên cứu, giảng dạy về thi pháp, thể loại một số tác gia , tác phẩm của văn học trung đại VN, chủ yếu là văn học thế kỷ X - XVII, bên cạnh đó cũng đề cập đến một số hiện tượng văn học, văn bản tác phẩm, vài ba vấn đề nhỏ mà hữu ích