Thơ Đường bình giải / : Theo sách giáo khoa văn học 9 và 10 / Nguyễn Quốc Siêu - Nguyễn, Quốc Siêu
Phần lớp 9 có các bài: Hành lộ nan,Vọng lư sơn bộc bố, Tĩnh dạ tư, Thái kiên khúc,Thu phố ca của Lý Bạch; Thạch Hào lại, Giang bạn độc bộ tầm hoa ,Tuyệt cú của Đỗ Phủ. Phần lớp 10: Hoàng Hạc lâu,Tảo phát Bạch Đế thành, Thu hứng, Đăng cao, Nguyệt dạ, Tì bà