Để hiểu thêm một số tác giả và tác phẩm văn học Việt Nam hiện đại / Phan Ngọc Thu - Phan, Ngọc Thu
Văn học Việt Nam hiện đại có một vị trí rất quan trọng trong chương trình và SGK Văn ở trường THPT. Dạy, học tốt phần văn học này để giúp học sinh nắm vững thành tựu nổi bật của văn học nước nhà từ khi bước vào quá trình hiện đại hóa và nhận thức sâu sắc