Văn học Việt Nam thế kỷ XX : Tiểu thuyết trước 1945. /. Q.1 -.27 Sưu tầm, biên soạn : Mai Quốc Liên (Chủ biên), Chu Giang, Nguyễn Cừ. - Chu, Giang, Biên soạn.
Trình bày các tác phẩm tiểu thuyết của Nguyễn Đình Thi