Rèn luyện kĩ năng Địa lí / Mai Xuân San - Mai,Xuân San
Bản đồ Địa lý. Rèn luyện kĩ năng bản đồ cho học sinh.Rèn luyện kĩ năng về lát cắt địa hình. Rèn luyện kĩ năng về biểu đồ.Rèn luyện kĩ năng sử dụng SGK Địa lý.