Hướng dẫn sử dụng thiết bị điện trong gia đình / KS.Nguyễn Bích Hằng - Nguyễn, Bích Hằng
Giúp tìm hiểu về nguyên lý làm việc, phương pháp chọn mua, sử dụng, bảo quản và sửa chữa đơn giản các thiết bị điện trong gia đình như: nồi cơm điện, máy hút bụi, lò vi sóng, lò điện từ, bình nóng lạnh, máy đấm bóp, chăn, đệm điện, máy giặt, quạt điện, ti