Sổ tay thuật ngữ pháp lí thông dụng / Nguyễn Duy Lãm - Nguyễn, Duy Lãm
Cuốn sách giải nghĩa khoảng 800 thuật ngữ pháp lí thuộc nhiều ngành Luật khác nhau: Hiến pháp, Lí luận Nhà Nước, Hành chính, Hình sự , Dân sự, Tố tụng hình sự, Tố tụng dân sự, Kinh tế, Hôn nhân gia đình, Đất đai, Lao động, Quốc tế…..Các mục từ được sắp xếp theo bảng trật tự chữ cái tiếng Việt một cách dễ hiểu và tiện tra cứu.