Lịch sử Triết học / Nguyễn Hữu Vui chủ bien, Nguyễn Duy Quý, Hà Văn Tấn, Bùi Thanh Quất - Nguyễn, Hữu Vui
Sách gồm 8 chương: Triết học Trung Quốc cổ - trung đại ; Triết học Ấn Độ cổ đại - trung đại ; Triết học Hy Lạp và La Mã cổ đại; Triết học các nước Tây Âu thời trung cổ; Triết học Tây Âu thời Phục Hưng và Cận đại; Triết học Cổ điển Đức; Triết học Mác -Lênin; Triết học phi mac-xit hiện đại.ở phương Tây.