Văn học Việt Nam thế kỷ XX : Tiểu thuyết trước 1945. /. Q.1-T.45 Sưu tầm, tuyển chọn: Nguyễn Anh Vũ, Nguyễn Cừ. - Nguyễn, Anh Vũ biên soạn, tuyển chọn.
Trình bày các tác phẩm tiểu thuyết của Nguyễn Khắc Trường, Nguyễn Quang Thân,…