Tài liệu hỏi - đáp về các nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung Ương Đảng khóa IX / : Phổ biến rộng rãi trong nhân dân / Biên tập Hoàng Văn Tuệ, Nguyễn Quỳnh Mai - Hoàng, Văn Tuệ biên tập, Nguyễn, Quỳnh Mai biên tập
Đầu trang nhan đề:Ban tư tưởng văn hóa trung ương