Vở bài tập tiếng Việt 5 /. T.2 Nguyễn Minh Thuyết chủ biên, Nguyễn Thị Hạnh, Nguyễn Thị Ly Kha, Đặng Thị Lanh, Lê Phương Nga, Lê Hữu Tỉnh. - Nguyễn, Minh Thuyết chủ biên
Vở bài tập Tiếng Việt 5 được biên soạn nhằm giúp cho học sinh lớp 5 luyện tập thực hành trong các tiết học môn Tiếng Việt. Các bài trong sách được thể hiện dưới nhiều hình thức luyện tập khác nhau và được sắp xếp theo trình tự các tiết học trên lớp