Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm thường xuyên / : Giáo trình Cao đẳng sư phạm / Phạm Trung Thanh Chủ biên , ThS. Nguyễn Thị Lý - Phạm, Trung Thanh Chủ biên TS.
Đầu trang nhan đề:Bộ giáo dục và đào tạo. Dự án đào tạo giáo viên THCS. Loan No 1718-VIE (SF)