Dân ca Quan họ / Hồng Thao - Hồng Thao
Vài nét về tục lệ, lề lối ca hát, hình thái tồn tại và phát triển, tính chất và đặc điểm của lời ca Quan họ. Âm nhạc Quan họ, từ Quan họ cổ đến Quan họ kim. Sự giao lưu nghệ thuật, một hiện tượng văn hóa dân gian phong phú và đa dạng.Việc gìn giữ, giới th