1001 thành ngữ tiếng Pháp / : Tài liệu dùng cho học sinh phổ thông và những người đang học tiếng Pháp / Chủ biên Nguyễn Thị Liên; Biên tập Nguyễn Thị Nguyệt Minh - Nguyễn, Thị Liên chủ biên
Giới thiệu 1001 thành ngữ tiếng Pháp