Tuyển tập các bài Tests tiếng Pháp: Le francais les tests D évaluation / : Trình độ A,B,C / Biên soạnPhạm Quang Trường; Biên tập Nguyễn Quang Thu - Biên tập Nguyễn, Quang Thu
Các bài Test tiếng Pháp trình độ A,B,C; Các bài Test De Closure;Gợi ý đáp án các bài Test trình độ A,B,C; Gợi ý đáp án Test De Closure