Phong cách học văn bản / Đinh Trọng Lạc; Biên tập Vũ Thúy Anh - Đinh, Trọng Lạc
Văn bản với một khái niệm xuất phát, cơ sở của phong cách học. Một số phạm trù cơ bản của văn bản và sử dụng chúng nhằm mục đích tu từ