Tiếng Việt trong nhà trường phổ thông và ngôn ngữ dân tộc / Cao Xuân Hạo, …[et al.]; Biên tập Nguyễn Thúy Mai - Biên tập Nguyễn, Thúy Mai
Tập hợp nhiều bài viết của các nhà nghiên cứu về cấu trúc của danh ngữ, về thành tố, thành ngữ, tục ngữ, từ Nam á trong tiếng Việt; Hiện tượng mượn âm trong một số từ ngữ tiếng Việt; Về 1 kiểu chuyển hóa từ loại; ... được giảng dạy trong nhà trường phổ thông và những nghiên cứu về ngôn ngữ dân tộc