Sử ca Việt Nam / Sưu tầm ; Tuyển chọn Nguyễn Hạnh; Biên tập Yên Thảo - Tuyển chọn Nguyễn, Hạnh
Giới thiệu 32 bài hát được sưu tầm, tuyển chọn và giới thiệu mang tính chất Sử ca của Việt Nam và được sắp xếp theo thứ tư Alphabets để tiện tra cứu