Quản trị học /. T. 2 , Để quản trị không còn là quá khó / Hà Nam Khánh Giao. - Hà, Nam Khánh Giao
Quản trị nguồn nhân lực. Quản trị công nghệ và hệ thống thông tin.Quản trị điều hành,phát triển sản phẩm mới..