Lịch sử và văn hóa Việt Nam /. T. 2 , Những gương mặt trí thức / Sưu tầm, Biên tập Dương Trung Quốc, …[et al.]. - Sưu tầm, Biên tập Dương, Trung Quốc
Đầu trang nhan đề:Trung tâm Unesco thông tin tư liệu lịch sử và văn hóa Việt Nam