Văn học Việt Nam thế kỷ XX : Truyện ngắn 1945 - 1975. Q.2- T.8 Sưu tầm và tuyển chọn: Phan Cự Đệ chủ biên,...[và những người khác]. - Bùi, Việt Thắng, Sưu tầm và tuyển chọn.
Gồm truyện ngắn của các tác giả: Nguyễn Trí Huân, Nguyễn Khải, Lê Tri Kỷ, Nguyễn Kiên, Ma Văn Kháng, Lê Khánh, Lê Minh Khuê