Văn học Việt Nam thế kỷ XX :. Q.2-T.9 , Truyện ngắn 1945 - 1975. / Sưu tầm và tuyển chọn: Phan Cự Đệ chủ biên,...[và những người khác]. - Bùi, Việt Thắng, Sưu tầm và tuyển chọn.
Gồm truyện ngắn của các tác giả: Kim Lân, Cao Tiến Lê, Nguyễn Thành Long, Lê Lựu, Hữu Mai, Lê Minh, Vũ Tú Nam