Văn học Việt Nam thế kỷ XX :. Q.2-T.11 , Truyện ngắn 1945 - 1975. / Sưu tầm và tuyển chọn: Phan Cự Đệ chủ biên,...[và những người khác]. - Bùi, Việt Thắng, Sưu tầm và tuyển chọn.
Gồm truyện ngắn của các tác giả: Võ Huy Tâm, Nguyễn Thị Cẩm Thạnh, Nguyễn Quang Thân, Bùi Đình Thi, Nguyễn Đình Thi, Nguyễn Thi, Xuân Thiều, Bích Thuận.