Văn học Việt Nam thế kỷ XX :. Q.2-T.12 , Truyện ngắn 1945 - 1975. / Sưu tầm và tuyển chọn: Phan Cự Đệ chủ biên,...[và những người khác]. - Bùi, Việt Thắng, Sưu tầm và tuyển chọn.
Gồm truyện ngắn của các tác giả: Vũ Thị Thường, Đỗ Quang Tiến, Trần Kim Trắc, Nguyễn Thị Ngọc Tú, Nguyễn Tuấn, Nhật Tuấn, Phan Tứ, Chu Vă.