Văn học Việt Nam thế kỷ XX : Tạp văn và các thể ký Việt Nam 1900 -1945. Q.3-T.1 Biên soạn: Trịnh Bá Đĩnh (chủ biên), Cao Kim Lan, Tôn Thảo Miên, Nguyễn Hữu Sơn. - Tôn, Thảo Miên, Biên soạn.
Gồm các tác phẩm của các tác giả: Phạm Quỳnh, Nguyễn Đôn Phục, Nguyễn Trọng Thuật, Chương Dân, Đàm Xuyên, Phạm Kỳ, Đạm Trai, Hội Nhân, Nguyễn Văn Bân,...